Xác minh theo yêu cầu

Dịch vụ thám tử xác minh theo yêu cầu UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP
Thám tử Tín Đức chuyên nghiệp – uy tín – bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu sau:

1. Xác minh theo yêu cầu.

Văn phòng của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín bao gồm: Xác minh – điều tra – theo dõi.

Để thu được những thông tin bạn muốn, bạn cần hiểu rõ mục đích điều tra của mình và truyền đạt lại cho chúng tôi được biết. Dựa theo những yếu tố đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và sử dụng nghiệp vụ cũng như thiết bị phù hợp để mang về những thông tin chính xác mà bạn mong muốn.

2. Xác minh ngoại tình. 

Thám tử Tín Đức theo dõi, giám sát vợ, chồng ngoại tình xem hàng ngày đi đâu, làm gì, gặp ai… Thu thập chứng cứ bằng hình ảnh, video.…Cập nhật, báo cáo liên tục cho khách hàng.

Qua dịch vụ điều tra theo dõi, tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng thứ ba. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

3. Xác minh thông tin, chứng cứ. 

Thám tử Tín Đức xác minh thông tin của người bạn mới quen, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư, xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng, điều tra nguồn gốc nhà đất,… theo yêu cầu của khách hàng.

4. Xác minh trước hôn nhân.

Hôn nhân là chuyện quan trọng của đời người, nếu như quyết định không sáng suốt thì cả 2 người sẽ không có được cuộc sống tốt. Vì vậy mọi người cần tìm hiểu kỹ đối phương của mình, để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nếu bạn có bất cứ nghi ngờ nào hãy gọi yêu cầu chúng tôi gỡ bỏ mọi băn khoăn cho bạn.

5. Tìm chủ nhân biển số xe, số điện thoại…

Thám tử Tín Đức giúp mọi người tìm ra chủ nhân biển số xe, số điện thoại… nhanh chóng, chính xác nhất.

6. Cung cấp thiết bị thám tử. 

– Cung cấp các thiết bị thám tử phục vụ nhu cầu xác minh, tìm kiếm hiệu quả.

7. Dịch vụ con cái

Bận rộn với công việc khiến bạn không có thời gian theo dõi sát sao việc học hành, sinh hoạt của con ở bên ngoài? Hay thời gian gần đây bạn thấy con cái của bạn có biểu hiện lạ, kết quả học hành ngày càng sa sút? Bạn muốn biết khi không có người thân bên cạnh thì những gì đã xảy ra với con của bạn?

Dịch vụ giám sát con cái của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này và giải quyết nỗi lo cho bạn một cách triệt để.

8. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. 

– Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, người nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa… theo nhu cầu của bạn.

Giá thuê thám tử:

Mức giá thuê thám tử Tín Đức dao động từ 1.200.000đ – 2.500.000 VNĐ/ngày làm việc của thám tử. Giá này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:
• Số lượng thông tin và bằng chứng bạn muốn: Số lượng thông tin bạn yêu cầu nhiều hay ít, mức độ khai thác khó hay cực khó. Thám tử sẽ dựa trên những yêu cầu bạn đưa ra để đánh giá và đưa ra báo giá hợp lý.
• Thông tin bạn cung cấp: Bạn cung cấp thông tin càng ít hoặc không có, mức chi phí bạn cần trả càng cao. Chưa kể, các thám tử còn phải dựa trên thông tin bạn cấp để đóng vai vào nhiều tình huống phức tạp, tránh lộ thân phận.
• Địa hình giao thông và mật độ dân số tại địa phương thám tử theo dõi: Mật độ đông dân luôn dễ dàng hơn những nơi thưa thớt. Phạm vi di chuyển của đối tượng ngắn sẽ thuận tiện hơn nếu đối tượng di chuyển đường dài.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của công ty Thám tử Tín Đức
Nếu bạn vẫn đang phân vân về công ty thám tử Tín Đức thì dưới đây là những lý do mà quý khách dù là khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Thám tử Tín Đức chuyên nghiệp – uy tín – bảo mật tuyệt đối
Thám tử Tín Đức tự tin mình là một trong số ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử “Uy tín, Chuyên Nghiệp” hàng đầu Việt Nam. Cũng như góp phần xây dựng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp thám tử của toàn công ty.
Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
Thám tử Tín Đức cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng. Cam kết này sẽ được trình bày rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.
Nếu sai phạm, thám tử Tín Đức sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật và đền bù theo quy định của hợp đồng.
Dịch vụ thám tử 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ
Bất cứ khi nào bạn cần, hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline. Thám tử Tín Đức luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn.
Đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp thạo địa hình trải khắp Việt Nam
Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực của Thám tử Tín Đức, chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề của bạn.
Thiết bị nghiệp vụ hiện đại
Thám tử Tín Đức luôn luôn cập nhật thông tin và được đào tạo sử dụng các thiết bị công nghệ cao bài bản, chuẩn xác nhất. Việc áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào điều tra giúp đạt những thông tin chính xác và nhanh chóng.
Ngoài ra, trong những trường hợp cụ thể còn cung cấp cho khách hàng những bằng chứng theo yêu cầu của nhiệm vụ.
Giá “xứng đáng” với chất lượng dịch vụ
Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử chúng tôi luôn giúp khách hàng của mình tiết kiệm chi phí ở mức tối đa mà lại nhận được kết quả toàn mỹ nhất.
Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ:
• Hoàn trả 100% chi phí nếu không đạt yêu cầu của nhiệm vụ khách hàng giao phó.
• Không thêm bất cứ chi phí nào ngoài những khoản đã ký trong hợp đồng.
Quy trình làm việc của thám tử Tín Đức
Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho nhiệm vụ, bạn vui lòng liên lạc với Quản lý thám tử của chúng tôi.
Căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp, Quản lý thám tử sẽ báo giá và nêu các vấn đề cần kết hợp khi điều tra cũng như dự đoán thời gian có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *