Xác minh biển số xe

Tìm người qua biển số xe NHANH CHUẨN XÁC
Một số vấn đề xã hội hiện nay diễn ra khá phức tạp, vì vậy nhu cầu tìm người qua biển số xe khá phổ biến. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc về dịch vụ tìm người qua biển số xe là gì? Có hiệu quả và đảm bảo uy tín hay không? Hãy cùng tìm hiểu công ty thám tử Tín Đức để hiểu rõ hơn về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.
Tìm chủ xe qua biển số xe, mới nghe tưởng chừng đơn giản, nhưng trong một số trường hợp các thám tử phải sử dụng nhiều thiết bị thám tử cùng nghiệp vụ chuyên nghiệp mới có thể tìm ra các thông tin về đối tượng.
Dịch vụ tìm người qua biển số xe
Thám tử Tín Đức là một trong những đơn vị thám tử hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tìm người qua biển số xe, với phong cách làm việc chuyên nghiệp uy tín.
Khi nào bạn cần tới dịch vụ tìm người qua biển số xe?
• Bạn bị lừa đảo, cướp bóc nhưng chỉ nhớ được biển số xe.
• Đối tượng gây tai nạn xong bỏ chạy bạn chỉ nhìn thấy biển số xe.
• Đối tượng hành hung, đánh người.
• Người gặp sự cố hay tai nạn cần tìm biển số xe gấp để báo cho thân nhân.


Thám tử Tín Đức sẽ giúp bạn có được những thông tin sau đây qua quá trình điều tra về biển số xe:
• Họ tên đầy đủ của chủ sở hữu xe, hoặc người được sang nhượng.
• Các thông tin như ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú,… của chủ xe.
• Số điện thoại di động, số điện thoại bàn nếu có của chủ xe.
• Nghề nghiệp của chủ xe, họ đang làm việc ở đâu, nắm giữ chức vụ gì, thường xuyên lui tới ở đâu, có chuyên môn như thế nào?
• Tiểu sử của chủ xe hay thậm chí là gia đình của chủ xe như thế nào. Điều đó bao gồm quan hệ của chủ xe và gia đình của họ với người xung quanh. Lịch sử lý lịch, tình trạng kinh tế của chủ xe.
• Bằng chứng bạn yêu cầu về việc tìm chủ xe là ai. Bằng chứng thường ở dạng video clip, hình ảnh, danh mục thông tin về chủ xe.
• Đối tượng thường được điều tra đó là tội phạm, người có hành vi không chuẩn mực, người thân của chủ xe, điều tra về nguồn hàng hóa được chủ xe nhận.
Tìm người qua biển số xe
Để có thể thu thập được lượng thông tin kể trên, các thám tử sẽ cố gắng sử dụng những kỹ năng vốn có cũng như các phương tiện nghiệp vụ phù hợp để có thể mang về lượng thông tin mà bạn mong muốn.
Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý để tránh rủi ro mất “tiền oan” từ việc thuê dịch vụ thám tử tìm người qua biển số bởi giá thành của nó cũng khá cao. Một số công ty không có uy tín sẽ làm bạn thua thiệt tiền của, mất thời gian và không đáp ứng được điều kiện thời gian.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của công ty Thám tử Tín Đức
Nếu bạn vẫn đang phân vân về công ty thám tử Tín Đức thì dưới đây là những lý do mà quý khách dù là khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
Thám tử Tín Đức chuyên nghiệp – uy tín – bảo mật tuyệt đối
Thám tử Tín Đức tự tin mình là một trong số ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử “Uy tín, Chuyên Nghiệp” hàng đầu tại Tín Đức. Cũng như góp phần xây dựng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp thám tử của toàn công ty.
Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
Tín Đức cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho một bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Cam kết này sẽ được trình bày rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.
Nếu sai phạm, thám tử Tín Đức sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật và đền bù theo quy định của hợp đồng.
Dịch vụ thám tử 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ
Bất cứ khi nào bạn cần, hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline. Thám tử Tín Đức luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn.
Đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp thạo địa hình trải khắp trên cả nước
Cho đến nay, không riêng chỉ có Tín Đức, đội ngũ thám tử Tín Đức đã trải rộng và sẵn sàng phục vụ trên khắp các tỉnh trên cả nước.

Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực của Thám tử Tín Đức, chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề của bạn.
Thiết bị nghiệp vụ hiện đại
Thám tử Tín Đức luôn luôn cập nhật thông tin và được đào tạo sử dụng các thiết bị công nghệ cao bài bản, chuẩn xác nhất. Việc áp dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào điều tra giúp đạt những thông tin chính xác và nhanh chóng.
Ngoài ra, trong những trường hợp cụ thể còn cung cấp cho khách hàng những bằng chứng theo yêu cầu của nhiệm vụ.
Giá “xứng đáng” với chất lượng dịch vụ
Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử chúng tôi luôn giúp khách hàng của mình tiết kiệm chi phí ở mức tối đa mà lại nhận được kết quả toàn mỹ nhất.
Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ:
• Hoàn trả 100% chi phí nếu không đạt yêu cầu của nhiệm vụ khách hàng giao phó.
• Không thêm bất cứ chi phí nào ngoài những khoản đã ký trong hợp đồng.
Quy trình làm việc của thám tử Tín Đức
Để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho nhiệm vụ, bạn vui lòng liên lạc với Quản lý thám tử của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *