Vợ thích ngoại tình – đâu là câu trả lời thỏa đáng?

Vợ thích ngoại tình – đâu là câu trả lời thỏa đáng?
Vợ thích ngoại tình – có phải do người chồng quá tồi?. Không chỉ riêng đàn ông, phụ nữ cũng có những nhu cầu về tâm, sinh lý, vật chất. Cuộc sống gia đình không như mong muốn, lục đục chuyện gia đình, người phụ nữ có xu hướng trông chờ những cơ hội để thoát khỏi vòng tròn luẩn quẩn. Có người sẵn sàng cam chịu, giữ gìn phẩm hạnh của người phụ nữ không ngoại tình, có người tìm đến ngoại tình chỉ để giải tỏa dục vọng bản thân. Bài viết sau đây chỉ ra những nguyên nhân Vợ ngoại tình chính xác nhất.
Thiếu thốn tình thương yêu từ bạn đời

Thiếu thốn tình thương yêu từ bạn đời
Chỉ một phút yếu lòng, người phụ nữ có thể đi quá giới hạn của bản thân. Họ rất dễ bị cám dỗ bởi những thứ mới lạ hơn, đầy đủ hơn. Chồng đi lâu ngày, chồng đi nước ngoài, vợ chồng lục đục,… đều là những nguyên nhân phổ biến khiến cho vợ sẵn sàng qua lại với một người mới.
Xã hội thay đổi, phụ nữ cũng đóng vai trò quan trọng trong lực lượng lao động. Có những môi trường đặc thù phải tiếp xúc với đồng nghiệp khác giới, càng khiến cho phụ nữ dễ ngoại tình hơn.
Bên cạnh đó, sự xích mích giữa vợ và mẹ chồng, hay các mối quan hệ thân thiết của chồng, không hài hòa trong chuyện giường chiếu cũng là một yếu tố khiến cho tâm trí người vợ trở nên bất an.
Bản tính trăng hoa
Nhắc đến trăng hoa, đào hoa người ta thường liên tưởng nhiều đến đàn ông. Ấy vậy, gần đây, cụm từ phụ nữ thích ngoại tình, vợ thích ngoại tình lại là những từ khóa hot nhất trên các nền tảng mạng xã hội. Cho thấy rằng, phụ nữ cũng không kém cạnh gì đàn ông nếu trong máu họ sẵn máu đa tình, trăng hoa.
Có thời điểm họ đã dừng lại để làm tròn bổn phận của người vợ, người mẹ nhưng cuộc sống hôn nhân không êm đềm, khiến họ không sớm thì muộn cũng trở thành “ngựa quen đường cũ”.

Cuộc sống nhiều mâu thuẫn

Ngoại tình cũng có thể là liều thuốc chữa lành vết thương hôn nhân của hai người. Chỉ khi ngoại tình họ mới giải quyết được những vấn đề phát sinh mà trước đây cả hai vợ chồng không dám thổ lộ.
Cũng đơn giản chỉ vì tính cố chấp của một trong hai khiến đối phương bất mãn, lâu ngày không thể kết nối lại với nhau. Vậy nên Ngoại tình cũng được xem như phương thuốc giúp cho phụ nữ thấy thoải mái về mặt xúc cảm, thể xác.
Phụ nữ là để yêu thương
Phụ nữ có thể chịu đựng những nỗi đau về mặt thể xác, tinh thần, vượt qua khó khăn để chăm sóc mái nhà nhỏ. Họ đơn giản chỉ cần có người chồng luôn yêu thương, quan tâm và hiểu họ. Có thể kinh tế còn chưa đầy đủ, thiếu thốn vật chất nhưng họ chỉ cần cảm nhận được tình cảm quan tâm, yêu thương từ người chồng thì sẽ chả có ai muốn ngoại tình cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *