Thám Tử Tín Đức

Chúng ta có thể nhận thấy xã hội đang phát triển chóng mặt làm nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp mà bạn không thể tự mình giải quyết hay chuyện đó quá tế nhị để nhờ người quen giúp mình. Chính vì lý do đó dịch vụ thám tử tư là một sự lựa chọn vừa an toàn vừa bảo mật. Hãy cùng tìm hiểu công ty thám tử Tín Đứcđể hiểu rõ hơn như thế nào là một công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp.

Dưới đây là 8 dịch vụ chính mà văn phòng thám tử Tín Đứccung cấp bao gồm:

1. Xác minh theo yêu cầu.

Văn phòng của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín bao gồm: Xác minh – điều tra – theo dõi.

Để thu được những thông tin bạn muốn, bạn cần hiểu rõ mục đích điều tra của mình và truyền đạt lại cho chúng tôi được biết. Dựa theo những yếu tố đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và sử dụng nghiệp vụ cũng như thiết bị phù hợp để mang về những thông tin chính xác mà bạn mong muốn.

2. Xác minh ngoại tình. 

– Thám Tử Tín Đứctheo dõi, giám sát vợ, chồng ngoại tình xem hàng ngày đi đâu, làm gì, gặp ai… Thu thập chứng cứ bằng hình ảnh, video.…Cập nhật, báo cáo liên tục cho khách hàng.

Qua dịch vụ điều tra theo dõi, tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng thứ ba. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

3. Xác minh thông tin, chứng cứ. 

– Thám Tử Tín Đứcxác minh thông tin của người bạn mới quen, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư, xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng, điều tra nguồn gốc nhà đất,… theo yêu cầu của khách hàng.

4. Xác minh trước hôn nhân.

Hôn nhân là chuyện quan trọng của đời người, nếu như quyết định không sáng suốt thì cả 2 người sẽ không có được cuộc sống tốt. Vì vậy mọi người cần tìm hiểu kỹ đối phương của mình, để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nếu bạn có bất cứ nghi ngờ nào hãy gọi yêu cầu Thám Tử Tín Đứcgỡ bỏ mọi băn khoăn cho bạn.

5. Tìm chủ nhân biển số xe, số điện thoại…

-Thám Tử Tín Đứcgiúp mọi người tìm ra chủ nhân biển số xe, số điện thoại… nhanh chóng, chính xác nhất.

6. Cung cấp thiết bị thám tử. 

– Cung cấp các thiết bị thám tử phục vụ nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

7. Dịch vụ con cái

Bận rộn với công việc khiến bạn không có thời gian theo dõi sát sao việc học hành, sinh hoạt của con ở bên ngoài? Hay thời gian gần đây bạn thấy con cái của bạn có biểu hiện lạ, kết quả học hành ngày càng sa sút? Bạn muốn biết khi không có người thân bên cạnh thì những gì đã xảy ra với con của bạn?

Dịch vụ quản lý con cái của Thám Tử Tín Đứcsẽ giúp bạn thực hiện điều này và giải quyết nỗi lo cho bạn một cách triệt để.

8. Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ. 

– Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, người nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa… theo nhu cầu của bạn.

Công ty dịch vụ thám tử uy tín cần những yếu tố gì?

Một công ty thám tử uy tín cần hoạt động trên địa điểm rõ ràng, sử dụng các thiết bị hiện đại vào quá trình thực hiện nhiệm vụ, hợp đồng dịch vụ chi tiết cụ thể, quy trình làm việc rõ ràng thống nhất. Phục vụ 24/7 kể cả những ngày lễ tết.

Và đặc biệt là phải “dám” cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu không đạt yêu cầu.

Đến với thám tử Tín Đức, bạn có thể nhận được những gì?

 Thám tử Tín Đứclà một trong những công ty thám tử đầu tiên với địa bàn hoạt động rộng khắp trên cả nước

Tại mỗi tỉnh chúng tôi đều có văn phòng thám tử với các thám tử thực hiện là những người bản địa, thông thạo văn hóa và địa bàn.

Giá thuê thám tử Tín Đứccó đắt không?

Bạn đang băn khoăn chưa biết giá thuê thám tử Tín Đứcnhư thế nào? Đừng lo lắng bởi chúng tôi cam kết đem đến “Giá cả tốt nhất” cho khách hàng.

Có 2 cách tính giá dịch vụ thám tử ở thám tử Tín Đứclà tính giá theo ngày và theo nhiệm vụ. Đơn giá thuê thám tử theo ngày sẽ áp dụng phù hợp theo từng nhiệm vụ cụ thể, thông thường dao động từ 1.200.000 – 2.500.000VNĐ/ngày.

Đơn giá khác cho từng nhiệm vụ, bởi đơn giá phụ thuộc các yếu tố:

  • Dịch vụ bạn chọn là trọn gói hay lẻ theo ngày
  • Địa bàn đông hay thưa dân cư
  • Đối tượng di chuyển bằng ô tô hay xe máy
  • Mức độ phức tạp của kết quả điều tra
  • Tiến độ điều tra
  • Thời điểm thực hiện nhiệm vụ. Những ngày lễ, tết thường sẽ có phức chi phí cao hơn ngày thường…

Làm sao để thuê dịch vụ thám tử Tín Đứcvới mức giá rẻ nhất?

Để thuê thám tử giá rẻ, bạn cần nắm thật chắc 4 bí mật tối thượng sẽ được bật mí ngay sau đây:

Bí mật 1: Cung cấp thông tin thật đầy đủ. 

“Dùng người thì phải tin, không tin thì không nên dùng”. Nếu đã quyết định lựa chọn công ty thám tử, bạn hãy chia sẻ tất cả các thông tin một cách chi tiết nhất có thể về đối tượng, sự việc liên quan… để thám tử không mất thời gian làm rõ những điều đó, và giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Bí mật 2: Online 24/7: Luôn sẵn sàng kết nối và hỗ trợ thám tử khi phát sinh tình huống khẩn cấp.

Bí mật 3: Giá gói thường rẻ hơn giá lẻ: Bằng kinh nghiệm của người thám tử tư vấn (thường là các quản lý có kinh nghiệm dày dặn nhất trong công ty), họ sẽ dự đoán được một cách tương đối chính xác khoảng thời gian cuộc điều tra, theo dõi có kết quả.

Vì thế, hãy cân nhắc chọn các gói 5 ngày, 1 tuần hay 2 tuần… mà thám tử tư vấn. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí bằng lựa chọn khôn ngoan này.

Bí mật 4: Hãy chọn công ty có chính sách Hoàn 100% tiền khi không đạt yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *