Tâm sự vợ ngoại tình với người yêu cũ

Tâm sự vợ ngoại tình với người yêu cũ
Tâm sự vợ ngoại tình là câu chuyện khó nói. Đây là lời những lời tâm sư, lời bộc bạch của người phụ nữ đang sống trong sự dày vò và đau khổ khi phải lựa chọn hạnh phúc gia đình và người yêu cũ.
Gần đây, cứ nửa đêm, tôi thường xuyên lang thang trên mạng tìm kiếm những sự đồng cảm của người xa lạ. Thật sự ngoại tình đã khiến tâm trạng tôi rối bời, sẽ thật sự khó chấp nhận khi một người phụ nữ đã có chồng, con lại ngoại tình phải không?. Tôi tham gia một vài hội nhóm kín trên Facebook, nơi mọi người ở đây chia sẻ những câu chuyện khó nói của bản thân.
Thực sự, đây như thế giới dành cho tôi. Rất nhiều phụ nữ ở đây đều có câu chuyện riêng của chính mình. Đa phần họ đều dùng những tài khoản ảo nhưng tôi tin câu chuyện của họ là thật. Chúng tôi hòa mình vào những câu chuyện của nhau, cứ thế, tôi và họ đều nấp trong những góc khuất của cuộc sống hằng ngày.

Tâm sự vợ ngoại tình
Chạy theo tình yêu cũ
Đàn bà như tôi thật đáng trách. Tôi ngoại tình với người yêu cũ.
Mối tình thời sinh viên khiến tôi và anh khó có thể quên được nhau. Thời điểm đó chúng tôi rất nghèo, chính vì sự khó khăn đấy khiến tình cảm của chúng tôi thật sự bền lâu. Chỉ cần một giây phút gần nhau thôi, dù có thiếu thốn vật chất, chúng tôi vẫn thấy vui. Những tưởng mối tình đẹp của chúng tôi còn tiếp diễn, một đám cưới nhỏ sẽ thật viên mãn bao nhiêu.
Chúng tôi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân trên tay. Tôi may mắn xin được vào một tập đoàn đa quốc gia với mức lương mơ ước của biết bao sinh viên lúc đấy. Sẽ chẳng có gì nếu anh không quyết định ra nước ngoài tiếp tục học để lấy bằng thạc sĩ.
Chúng tôi chia tay trong êm đềm. Bởi vì cả tôi và anh đều hiểu, trước mặt chúng tôi là áp lực về cơm, áo, gạo, tiền và cả khoảng cách địa lý nữa. Sự luyến tiếc cứ day dứt trong tôi. Thật sự, anh là người tôi yêu thương nhất.
06 tháng kể từ ngày anh ra nước ngoài, tôi mở lòng quen chồng hiện tại. Chồng tôi không điển trai, không giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ như người yêu cũ. Tôi nhận lời yêu anh chỉ vì thời điểm đó tôi quá yếu đuối, tôi cần một bờ vai để dựa vào. Bằng đi một thời gian, tôi và chồng hiện tại kết hôn. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi cũng mờ nhạt như lúc chúng tôi yêu nhau. Không nồng nàn, mãnh liệt như chuyện tình với người yêu cũ.
Mọi chuyện chỉ thực sự xảy ra khi tôi gặp lại anh tại một hội thảo khoa học trong một khách sạn nổi tiếng. Nhìn anh đứng phát biểu giữa hàng trăm con người, tôi mới nhận ra đây mới là người khiến tôi hạnh phúc. Nhiều năm qua đi, nhưng anh vẫn thế. Vẫn khuôn mặt thư sinh, nụ cười luôn nở trên môi, cặp mắt híp lại khi bị ai đó trêu chọc.
Chúng tôi vô tình chạm mặt nhau trong buổi trưa hôm đó, trong nhà hàng của khách sạn. Anh chủ động lại ngồi gần bên tôi. Bao nhiêu kỷ niệm được tôi và người yêu cũ nhắc lại ngay trong bữa ăn. Dường như, sau ngần ấy năm, chỉ có anh mới khiến con tim tôi nhộn nhịp như vậy.
Chính là cảm giác này, lâu lắm tôi mới được cười nhiều và lần đầu sau ngần ấy năm kết hôn tôi mới được tận hưởng lại bầu không khí hạnh phúc này.
Tôi và anh vẫn giữ liên lạc với nhau sau hôm đấy. Dù bận nhưng anh vẫn dành thời gian cho tôi. Anh vẫn vậy, vẫn độc thân. Cũng giống như tôi, anh vẫn không thể tìm được ai khác thay thế tôi. Chuyện gì đến cũng đến, sau vài lần hẹn hò bí mật, chúng tôi đã đi quá giới hạn của một mối quan hệ bạn bè thông thường.
Đâu là lối thoát khỏi những ham muốn bản thân
Tôi bảo chồng tôi, sắp tới tôi phải đi công tác hai tuần. Thực ra tôi đi cùng anh, tay trong tay chúng tôi đi du lịch cùng nhau. Đạp đổ những giá trị đạo đức, chúng tôi quấn lấy nhau trong khách sạn như ngày đầu tiên. Giây phút ấy, tôi ngủ vùi trong đam mê của nhục dục, thứ tôi cần lúc đấy chỉ là thân xác anh – người yêu cũ của tôi. Những cảm xúc về thể xác đã chiếm trọn lấy lý trí của tôi.

Đâu là lối thoát khỏi những ham muốn bản thân
Tôi về nhà lúc nửa đêm sau khi kết thúc chuyến “công tác” cùng tình cũ. Mở cửa vào nhà, cứ ngỡ trước mặt tôi là “bãi chiến trường” bừa bộn của chồng, con nhưng trái lại là sự ngăn nắp, gọn gàng. Tôi đoán chồng tôi đã cố gắng rất nhiều để cân đối thời gian giữa việc nhà và việc công ty.
Mở cửa phòng, tôi nhìn thấy chồng tôi đang ôm con ngủ. Lặng nhìn chồng và con ngủ một lúc, lý trí tôi bất chợt tỉnh giấc. Tôi đã làm gì thế này, có phải tôi đang tự mình đạp đổ hạnh phúc của chính mình hay không?
Nhiều ngày sau, tôi như người mất hồn, những câu hỏi cứ quanh quẩn trong tâm trí tôi. Tôi không thể tập trung để làm công việc được nữa. Cùng thời gian này, người yêu cũ tôi liên tục động viên tôi – bỏ chồng, con để theo anh sang bên nước ngoài. Sống một cuộc sống hạnh phúc chỉ có hai đứa.
Thật sự, tôi không biết phải làm như thế nào nữa?.
Sau nhiều năm kinh nghiệm tư vấn những giải pháp về ngoại tình, cuộc sống hôn nhân, vợ chồng. Thám tử Đức Tín tin rằng, người vợ nên từ bỏ mối quan hệ bên ngoài với người yêu cũ, trở về với chồng, con. Cảm xúc nhất thời không thể bù lấp được những lỗi lầm, ân hận mà ngoại tình có thể gây ra cho chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *