Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND/ căn cước

Với một chiếc CMND chứng minh thư hay thẻ căn cước , chúng ta có thể tra cứu được những gì ngoài thông tin đối tượng được cung cấp trên thẻ? Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND/ căn cước chuyên nghiệp của Thám tử Phúc Tâm sẽ giúp khách hàng nắm trong tay rất nhiều thông tin quý giá về đối tượng. Đây là các thông tin không thể tra cứu bằng hình thức trực tuyến thông thường.

I. Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ CMND/ căn cước

Hiện nay, nhiều người sử dụng số chứng minh thư/ căn cước để thực hiện tìm kiếm thông tin thêm các thông tin về đối tượng bên trong thẻ. Các thông tin được cung cấp sẵn trên CMND/ căn cước như họ và tên, quê quán, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú,…. đều là các thông tin cơ bản. Đối với nhiều người, lượng thông tin này quá ích so với mục đích cần sử dụng.

Để tìm kiếm được lượng thông tin đầy đủ hơn nữa, nhiều người đã thông qua các trung tâm thám tử tư, sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin chứng minh nhân dân/ căn cước sẵn có với mục đích thu thập thêm thông tin cá nhân, gia đình và các mối quan hệ.

Dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân của các đơn vị thám tử tư sẽ dựa vào CMND hay căn cước nhằm mục đích lần theo thông tin cơ bản nhất để tổng hợp được các thông tin chuyên sâu, có tính cá nhân và bí mật.

Trong những năm gần đây, loại hình dịch vụ thám tử tra cứu thông tin đã có nhu cầu tăng cao. Khách hàng sử dụng dịch vụ với các nhu cầu riêng và mục đích khác nhau. Điều này đòi hỏi thám tử tư cung cấp là các đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và hiệu quả hoạt động tốt để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Nhờ dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân dựa trên số CMT hay thẻ căn cước, chúng ta có thể nắm trong tay rất nhiều thông tin “mật”. Nhờ đó, giải quyết kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả vấn đề mà mình đang gặp phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 959 007