Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Có nên sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình hay không? Đó là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng gửi đến các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình tại công ty thám tử Tín Đức.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, bạn cảm thấy người bạn đời của mình có những dấu hiệu của việc ngoại tình. Bạn muốn tìm hiểu xem người bạn đời của mình có thực sự chung thủy với mình? Bạn không có thời gian cũng như kinh nghiệm điều tra ngoại tình. Hãy đến với Tín ĐứcDịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Tín Đức sẽ giúp bạn cởi nút thắt những nghi ngờ về ngoại tình của quý khách hàng.

 

I. Khi người bạn đời của bạn có những dấu hiệu rõ rệt sau đây quý khách hàng nên sử dụng đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình:

– Tự nhiên thay đổi phong cách ăn mặc, chăm chút vẻ bề ngoài của mình.

– Tần suất chuyện quan hệ chăn gối thay đổi 1 cách bất thường.

– Đặt mật khẩu hoặc thay đổi mật khẩu máy tính, điện thoại, các thiết bị thông minh.

– Thường nhắn tin và gọi điện đến 1 số điện thoại lạ.

– Sử dụng nhiều các mạng xã hội: zalo, facebook,..

– Trên quần áo có mùi hương khác hoặc vết son.

– Hay thay đổi lịch trình làm việc hoặc quan tâm tới lịch trình hàng ngày của bạn.

– Tiêu tiền vào những mục đích không rõ ràng.

– Hay bao biện cho chính mình khi bạn hỏi đến.

Tìm hiểu thêm trước khi thuê thám tử: DẤU HIỆU CHỒNG NGOẠI TÌNH – DẤU HIỆU VỢ NGOẠI TÌNH.

II. Các cách điều tra ngoại tình tại thám tử Tín Đức:

  •     Theo dõi giám sát ngoại tình:

Giám sát theo dõi lịch trình hàng ngày của vợ/ chồng từ khi bắt đầu ra khỏi nhà đến khi chiều tối về đến nhà: xem đi đâu làm gì gặp gỡ những ai, nếu gặp người khác giới thám tử Tín Đức sẽ ghi lại hình ảnh, video hoặc nếu vào nhà nghỉ chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp quý khách hàng.

  •   –  Điều tra ngoại tình qua số điện thoại:

Xác minh chủ nhân số điện thoại mà vợ/chồng mình hay lén lút nhắn tin gọi điện : xem là nam hay nữ, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, có mối quan hệ thế nào với bạn đời mình. Ngoài ra chúng tôi cung cung cấp dịch vụ: định vị số điện thoại ngoại tình, rút danh sách gọi đi gọi đến, đọc tin nhắn của đối tương mà khách hàng yêu cầu.

III. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của Tín Đức, quý khách hàng có thể làm theo quy trình:

 

1. Chuẩn bị các thông tin cơ bản: Hình ảnh đối tượng, phương tiện đi lại, biển số xe, ngày giờ ra khỏi nhà, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan nơi bắt đầu theo dõi, giám sát,  .. các thông tin cần thiết để giúp ích cho công việc của 2 bên tiến hành thuận lợi

2. Gọi điện đến số hotline/zalo 0965 959 007

3. Gặp gỡ trao đổi trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc 1 nơi riêng tư để ký kết hợp đồng. Chúng tôi phục vụ khách hàng cả ngoài giờ hành chính và nếu khách hàng không đến được văn phòng, chúng tôi sẽ đến tận nơi khách hàng sinh sống và làm việc để tư vấn. Và nếu các bạn không có điều kiện gặp mặt trực tiếp, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quy trình thuê thám tử từ xa mà vẫn đầy đủ hợp đồng cam kết 2 bên.

4. Ký kết hợp đồng và các thám tử tư sẽ tiến hành công việc.

IV. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình sẽ giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi:

  •  – Ngoại tình với ai?

Các thám tử sẽ giúp bạn xem chồng bạn ngoài tình với đối tượng nào: đồng nghiệp, sếp, osin, người yêu cũ, vợ cũ, bạn mới quen, bạn thân, gái quán bar, gái karaoke, matxa,… Vợ bạn ngoại tình với: sếp, chồng cũ, giai tân, giai bao, bạn thân, bạn xã giao, người yêu cũ,…

Vợ ngoại tình với sếp tại công ty.

  •  – Ngoại tình ở đâu?

Thông thường các vụ ngoại tình thường diễn ra ở nơi riêng tư như: nhà nghỉ, khách sạn,.. và cũng có ở nơi công cộng như: quan café, rạp chiếu phim,quán ăn….

  •  – Ngoại tình vào thời gian nào?

Các thám tử sẽ giúp bạn biết nếu bạn đời bạn ngoại tình sẽ diễn ra và thời điểm nào: trong giờ làm việc, nghỉ trưa, hoặc tầm chiều tối trước khi về nhà…

  •  – Hình ảnh ngoại tình:

Các thám tử tại Tín Đức sẽ ghi chép lại thông tin hình ảnh khi bạn đời bạn gặp gỡ người khác giới có dấu hiệu khả nghi(Cái này có thể dùng làm bằng chứng ngoại tình nếu như cuộc hôn nhân bạn phải tiến đến ly hôn).

  •  – Họ đã có quan hệ với nhau chưa?

Sau cuộc điều tra ngoại tình, Tín Đức sẽ rút ra kết luận xem mức độ ngoại tình của bạn đời bạn: đã quan hệ thể xác hay mới chỉ ngoại tình tư tưởng.

V. Chi phí dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình:

Chi phí điều tra ngoại tình theo ngày: thông thường 1 cuộc điều tra ngoại tình tại Tín Đức thường tiến hành từ 5 – 10 ngày là có kết quả, chi phí dao động từ 800.000VNĐ – 1.500.000 VNĐ/ngày tại Hà Nội –  Sài Gòn. Chi phí điều tra ngoại tình thường phụ thuộc vào các yếu tố

  •  – Địa điểm: chi phí tại nội thành Hà Nội – Sài Gòn thường thấp hơn so với các địa phương khác.
  •  – Thời gian: thời gian làm việc mỗi ngày của thám tử, càng về tối đêm càng cần thám tử nghiệp vụ cao nên phí sẽ cao hơn ban ngày.
  •  – Phương tiện đi lại: Khi đối tượng di chuyển hầu hết thám tử di chuyển bằng xe máy cho thuận tiện, nhưng khi đối tượng di chuyển bằng ô tô với tốc độ nhanh hoặc đi lên cao tốc thì chi phí cũng sẽ cao lên do thám tử phải đi ô tô để theo.

Phương thức thanh toán: quý khách hàng vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ điều tra ngoại tình. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp phía dưới bên trái website.

VI. Cam kết khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp tại Tín Đức:

Bằng với sự tin tưởng và ủng hộ của gần 10.000 khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết :

– Tư vấn dịch vụ nhiệt tình và miễn phí 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết, bất kể nắng mưa gió bão.

– Hợp đồng các điều khoản cam kết rõ ràng giữa 2 bên công ty và khách hàng.

– Nói không với thám tử hai mang, tống tiền khách hàng, kéo dài thời gian điều tra để thu thêm phí.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cả trước và sau khi kết thúc hợp đồng, không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào biết nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.

– Chi phí thám tử điều tra ngoại tình hợp lý tiết kiệm cho khách hàng.

– Đội ngũ thám tử nhiều kinh nghiệm theo dõi giám sát, thông thuộc địa hình, xử lý nhạy bén, có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin từng địa phương mình quản lý.

– Hoàn tiền 100% nếu làm không đúng hợp đồng, thông tin bằng chứng sai sự thật.

– Đại đa số khách hàng của công ty là khách hàng cũ, hoặc khách hàng mới có người thân quen đã sử dụng dịch vụ thám tử tin tưởng giới thiệu.

– Ngoài dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, Tín Đức còn cung cấp nhiều dịch vụ thám tử khác đáp ứng đủ nhu cầu về cung cấp thông tin của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 959 007