Dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái

 Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái là 1 trong những dịch vụ thám tử ưu tú tại thám tử Tín Đức được rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp lớn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Thị trường hàng hóa hiện nay rất khó để phân biệt được đâu là hàng giả, hàng nhái và đâu là hàng chính hãng. Từ hàng tiêu dùng cho đến thực phẩm, mỹ phẩm kém chất lượng đều được bày bán với đa dạng chủng loại, mẫu mã chẳng khác gì hàng thật.

Nguồn: http://cafef.vn/hang-gia-hang-nhai-tran-ngap-thi-truong-20180405170852989.chn

dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái chuyên nghiệp Tín Đức.

Bạn là chủ 1 doanh nghiệp lớn, sản xuất các sản phẩm có thương hiệu được  người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy nhiên gần đây, công ty bạn bị phản ánh từ 1 bộ phận khách hàng là: sản phẩm kém chất lượng, hết hạn sử dụng, mẫu mã bị làm giả,.. Là 1 người chủ bạn nên xử lý như thế nào để tránh suy giảm niềm tin từ người tiêu dùng và khủng hoảng truyền thông?

Chí vì những lý do trên, dich vụ điều tra nguồn gốc hàng giả – hàng nhái của thám tử Tín Đức ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức, công ty phát hiện, đẩy lùi và ngăn chặn kịp thời nguy cơ hàng giả , hàng nhái xâm nhập thị trường.

 Dịch vụ thám tử Tín Đức là công ty thám tử lâu đời tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn và nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn. Đội ngũ thám tử đông đảo chuyên nghiệp xuất thân từ công an về hưu, bộ đội xuất ngũ được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao đáp ứng mọi yêu cầu thông tin mà khách hàng cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 959 007