Có vợ giáo viên ngoại tình – tha thứ hay từ bỏ?

Có vợ giáo viên ngoại tình – tha thứ hay từ bỏ?
Nhìn những bằng chứng trên tay mình, tôi choáng váng, thật sự không thể tin được. Người đầu ấp tay gối bên mình bao năm lại nhẫn tâm vậy. Đắng cay hơn vợ tôi lại là một giáo viên chuẩn mực.
Không bao giờ nghĩ đến một ngày tôi phải nhờ đến thám tử
Yêu nhau 3 năm thì cưới. Hạnh phúc viên mãn hơn khi vợ tôi hạ sinh đứa con đầu lòng. Cũng từ ngày sinh con, vợ tôi tất bật hơn rất nhiều. Cô ấy là giáo viên cấp 1, thời gian ở trường, lớp đã chiếm hơn nửa, đêm tối ngoài việc soạn giáo án, em còn tranh thủ chăm con. Hầu như thời gian em dành cho việc nước, việc nhà. Chuyện tụ tập trai gái, bạn bè hầu như không xảy ra.

Không bao giờ nghĩ đến một ngày tôi phải nhờ đến thám tử
Những cuộc gọi, tin nhắn bất thường
Thú thật tôi không giỏi biểu đạt cảm xúc, không khéo léo nắm bắt tâm lý phụ nữ. Cũng một phần đặc thù công việc của nghề kỹ sư xây dựng, đôi khi tình cảm vợ chồng chúng tôi cũng không được mặn nồng như hồi mới cưới.
Mỗi lần về nhà, thấy con cái khỏe mạnh, nhà cửa gọn gàng, tôi luôn thầm cảm ơn vợ mình. Nhưng đó chỉ là những kỷ niệm đẹp, một gia đình hạnh phúc nếu tôi không thấy được những tin nhắn của vợ mình với một ai đó.
Tôi vẫn nhớ có thời điểm khi kết thúc công trình, trở về nhà mà không báo trước. Tôi tình cờ nghe được cuộc hội thoại của vợ tôi với một người đàn ông xa lạ. Nghe một lúc, tôi đoán đây không phải là mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè bình thường. Linh tính mách bảo tôi phải làm một cái gì đó. Ý nghĩ về vợ ngoại tình hiện rõ trong tâm trí tôi.
Nhiều ngày sau, tôi tiếp tục phát hiện trong điện thoại vợ mình có rất nhiều đoạn tin nhắn với một đồng nghiệp ở trường. Mặc dù tin nhắn không quá lộ liễu nhưng tôi vẫn cảm nhận được tình cảm của hai người dành cho nhau – khác xa với mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.
Giải pháp thuê thám tử hiện lên trong đầu tôi để giải đáp những hoài nghi trong tôi – có thể vợ tôi ngoại tình.
Nhờ thám tử điều tra
Thu xếp công việc, tôi đến văn phòng thám tử để trao đổi. Sau khi cung cấp những thông tin cần thiết cho đội thám tử. Tôi ra về và tiếp tục làm công việc của mình. Quả thật hai tuần chờ đợi kết quả của thám tử thật sự kinh khủng, tôi không thể làm được gì, tâm trí cứ nghĩ đến chuyện vợ ngoại tình.
Ngày nhận được hình ảnh và bằng chứng trong email, tôi hết sức ngỡ ngàng. Được sự tư vấn của đội ngũ thám tử, với những bằng chứng sẵn có, họ khuyên tôi nên bình tĩnh, cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Có thể đó là chỉ là những phút giây cảm nắng nhất thời của vợ tôi, có thể trong thâm tâm cô ấy vẫn là người hết lòng vì chồng vì con.

Nhờ thám tử điều tra
Tha thứ để giữ gìn hạnh phúc
Vợ ngoại tình – thật khủng khiếp. Sau nhiều ngày suy nghĩ, suy xét cùng những bằng chứng, tư vấn từ thám tử. Tôi chọn xử lý mọi việc trong êm đềm và tha thứ cho vợ. Để xảy ra tình trạng này một phần cũng do tôi vô tâm và công việc nhiều. Công danh, sự nghiệp, tiền bạc sẽ tiêu tan khi những giá trị thiêng liêng của gia đình bị cuốn đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *